Thi công nền móng

  • - Trong những năm qua Công ty chúng tôi đã triển khai ứng dụng nhiều công nghệ mới, đầu tư nhiều thiết bị thi công tiên tiến hiện đại như: các dàn khoan TRC-15, QJ 250-1, BV – 2000, ED-5500. Các loại thiết bị này cho phép thi công các loại cọc khoan nhồi có đường kính từ 1000mm đến 3000mm và có khả năng thi công qua mọi lớp địa tầng khác nhau. Nhờ đó chúng tôi đã thành công trong việc xử lý thi công nền móng của nhiều công trình có địa chất phức tạp như: thi công giếng chìm theo hai phương pháp chở nổi và đắp đảo, khoan cọc nhồi qua tầng đá cứng cường độ đá tới 1200kg/cm2 và nghiêng, khoan cọc nhồi qua các tầng đá có nhiều lớp
    - Thi công nền đường qua các vùng đất yếu Công ty chúng tôi đã đầu tư nhiều thiết bị chuyên dùng thi công giếng cát và thi công bấc thấm.

     
    Thi công nền móng

    - Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của cán bộ kỹ thuật, với tay nghề cao của công nhân, với những trang thiết bị hiện đại và khả năng hoàn thành công việc đã được kiểm qua các dự án trong nhiều năm qua. Công ty chúng tôi khẳng định rằng nếu được các khách hàng lựa chọn và giao thầu, chúng tôi sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng một công trình đảm bảo về chất lượng, có tính mỹ thuật cao và bàn giao đúng tiến độ. Công ty chúng tôi đảm bảo thực hiện theo đúng tiến độ và chất lượng như cam kết.

    - Với phương trâm làm việc "Uy tín - Trách nhiệm - Hiệu quả  - Kinh tế" Khi khách hàng có nhu cầu công ty sẽ cử người đến khảo sát, báo giá & tư vấn miễn phí tại công trình cho Quý vị. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, mọi thông tin cần trao đổi, mời quý khách liên hệ sẽ được tư vấn và hỗ trợ.

  • quảng cáo left
    quảng cáo phải