Cho thuê máy cẩu

 • CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI BẢO CHÂU chuyên cho thuê Cẩu mini, Cẩu tự hành các Loại từ: 1,25tấn - 2,5 tấn - 3,5 tấn - 5 tấn – 8 tấn – 15 tấn…Xe nâng người, các loại xe tải từ 1,25 tấn – 15 tấn phục vụ việc nâng hạ,vận chuyển hàng hoá trong nội thành Hà Nội và đi các tỉnh thành trong cả nước. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được:  phục vụ nhanh nhất - dịch vụ chuyên nghiệp nhất – Giá cạnh tranh nhất…

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI BẢO CHÂU
  với đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách chỉ phải bỏ ra phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  Cùng với đó là đội ngũ lái cẩu chuyên dùng, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách. Dịch vụ cẩu của chúng tôi đã làm cho khách hàng thực sự an tâm không lo lắng khi hàng hoá của họ được nâng lên đúng theo yêu cầu về kỹ thuật.
  Quý khách có nhu cầu cần thuê xe cẩu chuyên dụng, Cẩu tự hành các Loại từ: 1,25tấn - 2,5 tấn - 3,5 tấn - 5 tấn8 tấn15 tấn… Hãy liên hệ ngay để đc báo giá tốt nhất.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI BẢO CHÂU

  Địa chỉ: Phòng 403 - Nhà A5 - Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: 043 559 2878 / Fax: 043 559 2878
  Website: www.baochaujsc.vn / Email: vanminhbaochau@yahoo.com.vn
 • quảng cáo left
  quảng cáo phải