Giới thiệu

 • Công Ty CP Xây Dựng & Thương Mại Bảo Châu là đơn vị hoạt động chuyên trong lĩnh vực cho thuê cừ thép larsen, thi công cừ larsen, cho thuê máy cẩu, cho thuê máy cừ, thi công nền móng. Các sản phẩm của chúng tôi tất cả đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, EU, Hàn Quốc…. Chất lượng cao - uy tín.

  Công Ty CP Xây Dựng & Thương Mại Bảo Châu

  Địa chỉ: Khu 1 Thôn Thanh Lũng, Xã Tiên Phong, Huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
  Điện thoại: 043 559 2878 / Fax: 043 559 2878
  Website: www.baochaujsc.vn 
  Email: vanminhbaochau@gmail.com

  ***************** Phục vụ khách hàng là niềm vui của chúng tôi ******************

  Nhằm đáp ứng cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, công ty chúng tôi đã xây dựng cho mình hệ thống máy móc thi công hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế để đưa vào sử dụng.  Luôn tập trung vào yêu cầu và mục tiêu chính của khách hàng để tiến hành nhằm mang lại lợi ích tối ửu và sự thỏa mãn tuyệt đối. Sự thỏa mãn của khách hàng là động lực để chúng tôi tiếp tục hoạt động, phát triển và nỗ lực hết mình.

   Hiện nay, công ty chúng tôi đang hoạt động trong các lĩnh vực sau:
  - Cho thuê cừ thép larsen,
  - Thi công cừ larsen,
  - Cho thuê máy cẩu,
  - Cho thuê máy cừ, búa rung
  - Thi công nền móng
  - Sửa chữa thiết bị thi công
  - Thi công văng chống tầng hầm
  - Buôn bán thiết bị thi công: máy cẩu, máy ép cừ, búa rung, cọc cừ larsen....  Nhằm phục vụ đa dạng hoá sản phẩm về cừ larsen và thi công nên móng phục vụ cho các công trình xây dựng từ bé tới lớn. Chúng tôi phục vụ cho tất cả các đối tác khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công xây dựng nhằm giúp cho khách hàng của chúng tôi tối đa hoá lợi ích, tối thiểu hoá chi phí mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với phương châm kinh doanh "Mang tới giải pháp thi công tối ưu", chúng tôi tin rằng sẽ luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn sử dụng sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi..

  Trân trọng cảm ơn!

 • quảng cáo left
  quảng cáo phải